x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Xuất khẩu bơ của Israel trong top 10 thế giới

Xuất khẩu bơ của Israel trong top 10 thế giới

Israel đã đặt cược vị trí của mình là một trong những nhà xuất khẩu bơ nổi tiếng trên thế giới. Xuất khẩu bơ của Israel xếp hạng trong top 10 quốc gia trên toàn cầu, với xuất khẩu hàng năm trên 50.000 tấn chiếm khoảng 6,2% tổng lượng bơ thương mại trên thế giới.

Thị trường bơ địa phương cũng có ý nghĩa, với mức tiêu thụ bình quân đầu người lên đến 5kg mỗi năm, một trong những mức giá cao nhất trên thế giới. Trong số 80.000 tấn sản xuất hàng năm 35% -40% được hướng đến thị trường địa phương trong khi phần còn lại được xuất khẩu.

danocado

Hầu như tất cả các sản phẩm bơ xuất khẩu từ Israel được gửi đến thị trường châu Âu, nơi trong những tháng mùa đông, Israel thường là nhà cung cấp bơ hàng đầu. Theo nhà xuất khẩu Oron Ziv của BeFresh Europe, nhu cầu bơ của Israel đã tăng đều đặn ở châu Âu, "một số năm tốt hơn so với những người khác, nhưng xu hướng tổng thể trong những năm gần đây đã có nhiều nhu cầu hơn". Kết quả là, người trồng ở Israel đã tăng sản lượng của họ bằng cách trồng khoảng 250 ha mỗi năm.

Một phần của lợi thế cho người trồng bơ Israel là sự sẵn có của các giống khác nhau được đưa vào sản xuất vào những thời điểm khác nhau, cho phép một mùa xuất khẩu dài hơn. Giống được mong muốn nhiều nhất vẫn là Hass, với khoảng 35% tổng sản lượng và hơn 60% diện tích trồng mới. Các giống phổ biến khác là tất cả các giống xanh như giống bơ Ettinger, giống Fuerte, giống bơ Pinkerton, Arddit, Nabal và Arad. Những giống này được ưa thích trên thị trường địa phương và đã được nhiều người trồng ưa thích; Tuy nhiên, Ziv nói thêm rằng "điều thông minh cần làm hôm nay là trồng Hass. Mặc dù các giống cây xanh có giá cao ngay bây giờ, nhu cầu từ khách hàng siêu thị là cho Hass. Ngoài ra còn có nhiều nhu cầu về trái cây sẵn sàng để ăn và giống bơ Hass cũng tốt hơn cho điều đó. "

Về mùa bơ sắp tới, Ziv nói rằng "còn quá sớm để nói chắc chắn mùa giải tới sẽ như thế nào." Israel đã có một mùa đông ấm áp bất thường có thể ảnh hưởng đến sản xuất. "Hiện tại cây cối đang nở rộ và bởi những điều kiện đó trông rất đẹp. Có vẻ như sẽ có rất nhiều trái cây để xuất khẩu. Chúng tôi sẽ biết nhiều hơn khi mùa đạt gần hơn."

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Xuất khẩu bơ của Israel trong top 10 thế giới

Israel đã đặt cược vị trí của mình là một trong những nhà xuất khẩu bơ nổi tiếng trên thế giới. Xuất khẩu bơ của Israel xếp hạng trong top 10 quốc gia trên toàn cầu.