x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Ngành Công Nghiệp bơ Của Israel

Ngành Công Nghiệp bơ Của Israel

Cuộc phỏng vấn độc quyền này đã được tổ chức với Reuven Dor, Điều phối viên cho phần bơ tại bộ phận trái cây của Ban sản xuất và tiếp thị cây trồng

Một số sự kiện về ngành công nghiệp bơ ở Israel

Mức độ trồng bơ tại Israel là 7000 ha và dự kiến ​​sẽ mang lại hơn 115.000 tấn trái cây. Các khu vực trồng chính là dọc theo đồng bằng ven biển từ Rosh Hanikra ở phía Bắc xuống đến vành đai Gaza, ngoài các khu vực nội địa của Israel như Thung lũng Jordan và Thượng Galilee (Thung lũng phía Đông). Tỷ lệ bơ phát triển dọc theo bờ biển là 70% trong khi phần còn lại tăng 30% ở các thung lũng phía Đông. Phần lớn các đồn điền bơ được đặt trên kibbutzim (khu định cư tập thể) trong khi một tỷ lệ nhỏ hơn được trồng bởi Moshavim (các làng hợp tác xã).

Chợ bơ địa phương

Mùa Bơ mở ra với giống bơ Galil và tiếp theo là giống bơ Ettinger, giống bơ hass Fuerte trong khi giống bơ Reed được chọn cuối cùng. Quả bơ có nhu cầu lớn nhất trên toàn cầu là Hass Variety Hass trong khi các giống xanh bao gồm giống bơ Ettinger, giống bơ Pinkerton, giống bơ Fuerte và giống bơ Reed. Tất cả các giống bơ được tiêu thụ tại Israel nhưng giống Galil và Ettinger hiện nay được bán ở các thị trường đã có từ tháng 8 trở đi.

Sự phát triển của ngành

Ngành công nghiệp này đang phát triển liên tục và kết quả kinh doanh luôn luôn tốt và do đó các khu vực rất lớn đang được trồng với cây bơ. Ngành xuất khẩu này cũng có ý nghĩa quan trọng đối với thị trường địa phương nhưng trong năm Shmita sắp tới, khi theo Luật Do Thái, đất đai vẫn phải bỏ hoang (7 năm một lần), không trồng thêm nữa. Vụ mùa năm nay dự kiến ​​đạt 115.000 tấn và hầu hết trái cây (70%) được dành cho xuất khẩu và 30% còn lại sẽ được bán trên thị trường nội địa. Các cổ phần thực tế bán cho các thị trường khác nhau sẽ được xác định bởi giá ở châu Âu và dựa trên các yếu tố thương mại bổ sung như tỷ giá ngoại tệ.

Quyền tác giả: Michael Noy

Điểm đến xuất khẩu và đối thủ cạnh tranh

Các điểm đến xuất khẩu chính là Pháp, Anh, Đức, Hà Lan và các nước Scandinavia, nhưng trái cây cũng được xuất khẩu sang tất cả các nước châu Âu và số lượng đáng kể đến Nga. Tuy nhiên, có sự cạnh tranh đáng kể từ các nước sản xuất khác như Peru và Chile.

Làm thế nào là trái cây xuất khẩu?

Việc xuất khẩu bơ phải tuân theo các tiêu chuẩn Châu Âu hiện có và quy định này là điều kiện tiên quyết cho xuất khẩu (EURO GAP). Tất cả các loại trái cây được đóng gói tại nhà đóng gói, đáp ứng các tiêu chuẩn châu Âu. Các nhà xuất khẩu hàng đầu là Galil Express và Mehadrin Tnuport Exports Ltd. Galil Export điều hành một nhà đóng gói được gọi là Milopri (ở miền Tây Galilee) trong khi nhà đóng gói do Mehadrin Tnuport Export Ltd. điều hành đặt tại nhà máy Granot.

Tầm quan trọng của bơ Israel trong thị trường toàn cầu

Avocado của Israel cung cấp một phần quan trọng của thị trường châu Âu vì sự gần gũi về mặt địa lý tạo nên một lợi thế quan trọng. Quả có thể được vận chuyển bằng đường biển trong các container lạnh. Quả được vận chuyển trong các tàu còn lại trong các thùng chứa lạnh trong 4-5 ngày ở châu Âu, trong khi phải mất từ ​​10 đến 2 tuần để sản phẩm của đối thủ cạnh tranh đạt được thị trường châu Âu.

Công nghệ để cải thiện sản xuất

Nghiên cứu trong lĩnh vực này tập trung vào bảo vệ thực vật, cải thiện khả năng sinh trưởng, thụ phấn, tưới tiêu và phát triển các giống mới. Ngành công nghiệp bơ đang cải thiện khả năng sinh trưởng / năng suất của trái cây với mục tiêu đạt được sản lượng ngày càng tăng bằng cách sử dụng các phương pháp nông nghiệp kỹ thuật và tưới tiêu, và phương pháp chín. Hơn nữa, ngày càng nâng cao nhận thức về các vấn đề như bảo vệ thực vật. Bộ Nông nghiệp và Volcani đang hợp tác trong một dự án tăng cường giống bơ khi họ tìm kiếm các giống tương tự như bơ Hass có nhu cầu lớn hơn trên toàn cầu, trái ngược với các loại màu xanh lá cây, mà nhu cầu thấp hơn.

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Ngành Công Nghiệp bơ Của Israel

Cuộc phỏng vấn độc quyền này đã được tổ chức với Reuven Dor, Điều phối viên cho phần bơ tại bộ phận trái cây của Ban sản xuất và tiếp thị cây trồng