x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Giống bơ 034 có đặc điểm gì ?

Giống bơ 034 có đặc điểm gì ?

Giống bơ 034 là giống bơ hiện đang sốt trên thị trường cây giống và được rất nhiều bà con quan tâm chọn lựa cho vườn cây nhà mình. Vậy bơ 034 có đặc điểm gì ? mà sao lại được nhiều người quan tâm đến vậy ?

Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm của giống bơ 034 này nhé. Giống bơ 034 được Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn cây ăn quả tỉnh Lâm Đồng chứng nhận vào năm 2009. Là dòng bơ ghép có khả năng thích nghi cao, cho trái quanh năm nên giống bơ này có thể mang lại năng suất ổn định, đặc biệt là cho quả trái mùa giúp giá cả của bơ 034 cao hơn những dòng bơ khác. Bà con có thể tham cách chọn giống bơ 034 tốt để mua được cây giống chất lượng.

danocado

Với hình dạng quả mới mẻ, thon dài, phần đầu quả dài, hạt nhỏ giúp thịt quả chiếm đến 85% trọng lượng quả. Tỷ lệ thịt quả cao, thịt màu vàng sáng, vị béo và không có sơ, vỏ quả nhỏ có màu xanh bóng láng giúp hình dáng bên ngoài của quả khá bắt mắt. Được nhiều người ưa chuộng hơn so với những giống bơ thường. Đặc biệt là vỏ quả giống bơ 034 rất cứng nên quả có thể bảo quản được lâu hơn sau khi thu hoạch.

Quả thường có chiều dài từ 20 -35 cm nên năng suất cao sẽ giúp bà con có thể thu được từ 40- 50 tấn/ha. Thông thường năng suất trung bình của một cây bơ 034 đạt từ 170 đến 200 kg/cây. Hiện giống bơ này có giá trên 100 nghìn đồng. Đánh giá sơ qua năng suất cũng giúp bà con thu được tiền tỷ mỗi năm.

Thời điểm thu hoạch của giống bơ 034 là vào khoảng tháng 5-8. Tuy nhiên giống bơ này có thể cho trái quanh năm, cho quả trái mùa. Từ đó giá bơ cũng sẽ cao. Đảm bảo kinh tế ổn định nhờ việc thu hoạch bơ thường xuyên.

Là một loại quả có hình dáng bắt mắt, lại có khả năng thích nghi rộng. Trồng được ở hầu hết các tính Tây Nguyên và Đông Nam Bộ. Giống bơ 034 sẽ là một chọn lựa hoàn hảo cho bà con muốn thay đổi cơ cấu cây trồng.

Cây Giống Bơ nơi cung cấp cây giống bơ 034 chất lượng là nơi mà bà con có thể an tâm vào uy tín của chúng tôi.


Xem thêm: Cách chọn giống bơ 034 chất lượng

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Giống bơ 034 có đặc điểm gì ?

Giống bơ 034 là giống bơ hiện đang sốt trên thị trường cây giống và được rất nhiều bà con quan tâm chọn lựa cho vườn cây nhà mình. Vậy bơ 034 có đặc điểm gì ?