x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Trả 300$ Cho Người Tình Nguyện Ăn Quả Bơ Mỗi Ngày Trong 6 Tháng

Trả 300$ Cho Người Tình Nguyện Ăn Quả Bơ Mỗi Ngày Trong 6 Tháng


Vừa được trả tiền, vừa được ăn trái bơ mỗi ngày, cứ tưởng là trong mơ nhưng các nhà nghiên cứu tại đại học Loma Linda, Penn State, Tufts và đại học California đang cần tuyển 250 người ăn quả bơ mỗi ngày với mục đích nghiên cứu với "tiền lương" cho công việc là 300 đô la Mỹ cho mỗi người.

"Nghiên cứu sẽ chỉ ra liệu ăn một quả bơ mỗi ngày có giúp giảm mỡ nội tặng trong bụng hay không". Joan Sabaté, người chỉ đạo Trung tâm Dinh dưỡng, Phong cách sống và Phòng chống dịch bệnh tại Đại học Loma Linda cho biết. Giả thuyết được thử nghiệm là bơ thực sự có thể giúp mọi người giảm mỡ bụng và thúc đẩy giảm cân.

Để đủ điều kiện và thuận tiện cho việc nghiên cứu, người tham gia phải đáp ứng các tiêu chí sau mới có thể được nhận vào chương trình:

Từ 25 tuổi trở lên

Sẵn sàng ăn một quả bơ mỗi ngày trong sáu tháng, hoặc chỉ ăn hai quả bơ mỗi tháng trong cùng một khoảng thời gian 6 tháng đó

Vòng đo bụng ít nhất 101.6cm quanh eo nếu là nam, hoặc ...

Đo ít nhất là 88.9cm quanh eo nếu là nữ.

Những người tham gia sẽ được chia thành một nhóm thử nghiệm và một nhóm kiểm soát.

Nhóm thử nghiệm sẽ được cung cấp 16 quả bơ mỗi hai tuần và yêu cầu ăn một quả bơ mỗi ngày trong suốt thời gian sáu tháng nghiên cứu, trong khi nhóm kiểm soát sẽ được yêu cầu ăn không quá hai quả bơ mỗi tháng trong cùng thời gian. Những người đang được nghiên cứu sẽ nhận được một buổi khám sức khỏe miễn phí từ các bác sĩ lâm sàng LLU và bồi thường 300 đô la Mỹ.

Nếu bạn là người thích ăn bơ và rơi vào nhóm kiểm soát, đừng lo thiệt thòi vì bị ăn ít hơn, sau khi nghiên cứu kết thúc, những người này sẽ được phát cho 24 quả bơ để...ăn bù Nghiên cứu đang được tài trợ bởi Hội đồng quản trị Hass Avocado. "Trong 20 năm qua, chúng tôi đã thực hiện các nghiên cứu can thiệp chế độ ăn uống về thực phẩm và các loại hạt thực vật", Sabaté nói. "Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc lựa chọn các dự án của chúng tôi".

Theo Sciencealert

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Trả 300$ Cho Người Tình Nguyện Ăn Quả Bơ Mỗi Ngày Trong 6 Tháng

Vừa được trả tiền, vừa được ăn trái bơ mỗi ngày, cứ tưởng là trong mơ nhưng các nhà nghiên cứu tại đại học Loma Linda, Penn State, Tufts và đại học California.