x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Tinh Dầu Bơ Dưỡng Tóc Mềm Mượt

Tinh Dầu Bơ Dưỡng Tóc Mềm Mượt

Với phương pháp làm tóc mềm mượt bằng tinh dầu bơ thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Bên cạnh công dụng làm đẹp cho da thì tinh dầu bơ còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho tóc. Với dầu dừa cũng cung cấp dưỡng chất cho tóc thế nhưng dầu dừa lại khiến tóc nhanh khô và giòn, còn tinh dầu bơ không chỉ khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó mà còn cung cấp được luôn độ ẩm cần thiết cho từng sợi tóc, giúp cho mái tóc trở nên sáng bóng, khỏe mạnh và còn có thể loại bỏ mọi chất nhờn khó chịu của da đầu.

Tinh dầu bơ, loại tinh dầu chăm sóc sắc đẹp khó tin thay thế dầu dừa

danocado

À thêm nữa nè, theo mình được biết thì với những mái tóc khô và xơ do hay đi ép, uốn xoăn các kiểu hay có nhuộm tóc thì chỉ cần lượng nhỏ tinh dầu bơ thôi thì nó cũng có thể tái tạo lại từng sợi tóc, khắc phục tình trạng chẻ ngọn, gãy rụng, giúp máu tóc lấy lại vẻ tự nhiên, khỏe mạnh và suôn mượt đến bất ngờ.

Loại bỏ vảy gàu trên da đầu bằng tinh dầu bơ

Nếu như da đầu bạn thường xuyên xuất hiện vảy gàu, thì chứng tỏ da đầu đang trong trạng thái khô và dễ dàng bị hư tổn bất kì lúc nào, với lại da dầu thì lúc nào cũng tạo cho cảm giác mái tóc không sạch sẽ và thiếu tính thẩm mỹ, thì khi đó bạn sẽ cần đến tinh dầu bơ.

Những dưỡng chất có trong tinh dầu trái bơ sẽ loại bỏ hoàn toàn tình trạng trên, trong bơ có chứa lượng dầu với khả năng dưỡng ẩm rất cao nên da đầu sẽ không còn bị khô khi thường xuyên được dùng tinh dầu bơ.

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Tinh Dầu Bơ Dưỡng Tóc Mềm Mượt

Với phương pháp làm tóc mềm mượt bằng tinh dầu bơ thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều. Bên cạnh công dụng làm đẹp cho da thì tinh dầu bơ còn có tác dụng cung cấp dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho tóc. Với dầu dừa cũng cung cấp dưỡng chất cho tóc thế như