x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Ngất Ngây Với Món Kem Bơ Sầu Riêng Nguyên Múi

Ngất Ngây Với Món Kem Bơ Sầu Riêng Nguyên Múi

Kem bơ sầu riêng chắc không còn xa lạ với tín đồ sành ăn nhưng bạn đã thấy kem bơ có nguyên múi sầu riêng đầy quyến rũ chưa? Đến ngay Vũng Tàu để thử món kem bơ siêu này ngay.

danocado

Kem bơ là món kem nổi tiếng ở Đà Lạt và bây giờ chắc hẳn món kem bơ cũng nổi tiếng ở Vũng Tàu với phiên bản đặc biệt – kem bơ sầu riêng.

danocado

Món kem bơ sầu riêng nguyên múi chắc chắn sẽ khiến fan sầu riêng lẫn bơ sẽ chết mơ. Phần bơ xay nhuyễn, ngọt vừa phải hòa nguyện cùng kem dừa, và đặc biệt nhất chính là nguyên múi sầu riêng trên ly. Múi sầu riêng cơm vàng, hạt lép, béo béo kết hợp chung phần kem bơ tạo nên một siêu phẩm thật sự. Để ăn được kem bơ “siêu phẩm” này thì bạn hãy tới quán café Ngôi Nhà Số 6, tọa lạc tại số 6 Nguyễn Du, phường 1, Vũng Tàu nha.

danocado

Quán là một café nhỏ mới mở nhưng hiện đang nổi nức nở bởi món kem bơ sầu riêng phiên bản đặc biệt cực lạ, cực lạ. Chỉ duy nhất quán này bán món kem bơ sầu riêng nguyên múi thôi nên bạn không cần suy nghĩ nghé ở đâu để thưởng thức. Quán cũng có ship nữa nha, bạn có thể liên hệ quán ship đến nơi bạn lưu trú để ăn cũng được không nhất thiết phải đến quán. Và giá một ly kem bơ “siêu phẩm” này là 39k không quá đắt đâu.

Cuối tuần lập kèo đi Vũng Tàu ngay để ăn ngay món kem bơ sầu riêng nguyên múi hảo hạn này cho nóng nào.

Theo Địa Điểm Ăn Uống

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Ngất Ngây Với Món Kem Bơ Sầu Riêng Nguyên Múi

Kem bơ sầu riêng chắc không còn xa lạ với tín đồ sành ăn nhưng bạn đã thấy kem bơ có nguyên múi sầu riêng đầy quyến rũ chưa?