x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Cách Chọn Những Quả Bơ Sáp Ngon

Cách Chọn Những Quả Bơ Sáp Ngon

Bạn có biết cách chọn bơ ngon, đặc biệt là quả bơ sáp không ?

Nếu vẫn chưa biết hay còn khá nhát tay trong việc chọn bơ, hãy tham khảo ý kiến của những người dân địa phương tại nơi nổi tiếng về quả bơ sáp nhé.

Theo đó, bạn hãy chọn quả hơi già, có vỏ xanh và sần sùi, trên thân có điểm những chấm vàng. Đó là những quả sẽ có tính “sáp” nhiều, thịt bơ dẻo và khá béo. Quả bơ sáp khi cầm lên sẽ khá nặng tay hơn so với quả bơ nước có cùng kích thước và khi lắc nhẹ bạn sẽ nghe được âm thanh hạt chuyển động. Đừng chọn những quả quá to, căng tròn và bóng.

Bơ chỉ chín sau khi hái từ trên cây xuống từ một đến hai ngày.Có những dòng bơ sáp ngoại nhập được trồng tại Việt Nam như: Bơ Booth 7, Bơ Hass, Bơ Rees, thời gian chín có thể lâu hơn đến 2 tuần. Khi mua bơ về, bạn đừng cất vào thùng gạo hay túi ni lông làm gì nhé, chỉ cần đặt trong rổ, để ở nơi thoáng mát, cuống hướng lên trên, từ từ quả bơ sẽ chín. Chỉ cần một quả chín, những quả còn lại trong rổ cũng sẽ chín theo.

Nguồn: Tổng hơp.

SẢN PHẨM MỚI

Call:0979202452

Cách Chọn Những Quả Bơ Sáp Ngon

Bạn có biết cách chọn bơ ngon, đặc biệt là quả bơ sáp không ?Nếu vẫn chưa biết hay còn khá nhát tay trong việc chọn bơ, hãy tham khảo ý kiến của những người dân địa phương tại