x
Đăng Nhập Thành Viên!
Facebook login
Google login
x
Đăng Ký Thành Viên!
Facebook login Google login
Thoát
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thoát
Banner

Thông tin

Bế Mạc Chương Trình Đắk Nông- Mùa Bơ Chín Năm 2018

Bế Mạc Chương Trình Đắk Nông- Mùa Bơ Chín Năm 2018

Sau 5 ngày diễn ra với chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn, chương trình “Đắk Nông- Mùa bơ chín” năm 2018 đã khép lại. Đến dự lễ bế mạc có UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Diễn; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Ngô Thanh Danh; UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Trần Xuân Hải; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, Trưởng ban tổ chức chương trình; Cao Huy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các nhà tài trợ và đông đảo người dân.

Chương trình “Đắk Nông-Mùa bơ chín” năm 2018 đã thu hút trên 3.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Chương trình gồm những hoạt động đặc sắc như Lễ mừng mùa bơ chín, Hội chợ kết nối cung cầu bơ và các sản phẩm nông nghiệp; Hội thảo phát triển bơ bền vững; Hội nghị kết nối cung cầu bơ và các sản phẩm nông nghiệp; Hội thi trái bơ ngon; Tham quan, trải nghiệm vườn bơ.

Chương trình đã có những bản thỏa thuận, ghi nhớ hợp tác được ký kết; vinh danh 8 mẫu bơ ngon đến từ các huyện, thị xã. Chương trình không chỉ là cơ hội quảng bá sản phẩm bơ Đắk Nông mà còn là dịp giới thiệu các tiềm năng, lợi thế, các chính sách khuyến khích, ưu đãi của tỉnh nhằm thu hút đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, du lịch.

danocado

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại lễ bế mạc
Với chủ đề “Đắk Nông gọi mời”, chương trình nghệ thuật lễ bế mạc nhằm truyền tải thông điệp Đắk Nông luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, mời gọi những cơ hội hợp tác, đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nói chung và cây bơ nói riêng,

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tôn Thị Ngọc Hạnh, chương trình “Đắk Nông- Mùa bơ chín” năm 2018 là hoạt động mở đầu cho chuỗi sự kiện hướng tới 15 năm thành lập tỉnh. Với những sự kiện đa dạng, hấp dẫn, chương trình đã tạo được dấu ấn đẹp trong lòng người dân và du khách về tiềm năng, thế mạnh trong phát triển cây ăn trái; đồng thời khẳng định quyết tâm của tỉnh trên con đường xây dựng nền nông nghiệp sạch, thông minh.

danocado

Trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Cũng tại lễ bế mạc, UBND tỉnh đã trao chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Đắk Nông năm 2018 cho 11 sản phẩm và tặng bằng khen, hoa cho các đơn vị tài trợ đã đồng hành và đóng góp cho thành công của chương trình

Theo Truyền Hình Đắk Nông

SẢN PHẨM MỚI

Call:0978667338

Bế Mạc Chương Trình Đắk Nông- Mùa Bơ Chín Năm 2018

Sau 5 ngày diễn ra với chuỗi sự kiện đa dạng, hấp dẫn, chương trình “Đắk Nông- Mùa bơ chín” năm 2018 đã khép lại.